10+ Đại lý bán vé máy bay uy tín nhất tại Việt Nam

đại lý vé máy bay giá rẻ

Càng gần đến các ngày nghỉ lễ nhu cầu đi lại của mọi người càng tăng. Lợi dụng được tâm lý là muốn mua vé rẻ của khách hàng và cũng như là chính sách bán vé trực tuyến của các hãng hàng không. Có rất nhiều các đối lượng đã lợi dụng để thực hiện các triêu trò lừa đảo bán vé máy bay giá rẻ qua mạng.

lừa đảo vé máy bay

Chiêu thức của chúng chính là lừa tiền mua vé. Thường là tạo một lòng tin bằng các giấy tờ đầy đủ và chỉ để giá thấp hơn 200.000 – 300.000VNĐ với mỗi vé có chặng bay dài. Và tên tuổi, mã code vé được gửi ngay cho khách hàng. Mã code được chuyển đến thì tiền cũng được chuyển đi. Với thủ đoạn này đã có hàng trăm khách hàng bị lừa qua mang xã hội

Hiểu được tâm lý của khác hàng, hôm nay Phòng vé ngọc hà chia sẻ đến các bạn Kinh nghiệm mua vé và một số đại lý bán vé máy bay uy tín tại Việt Nam để tránh bị các đối tượng xấu lừa.

Đầu tiên, để tránh bị lừa mất trắng tiền thì tốt nhất là lên tự mua vé và thanh toán qua visa. Lựa chọn các hãng hãng hàng không, uy tín, có tên tuổi, có địa chỉ liên hệ cụ thể. Bạn có thể tham khảo một số website bán vé máy bay uy tín mà chúng tôi chọn lọc được dưới đây:

Những website bán vé máy bay online uy tín

Trong trường hợp bạn không thể tự mua online vì không có thẻ visa, không biết thao tác đặt vé. Thì bạn có thể mua tại các đại lý bán vé máy bay. Khi mua tại các đại lý thì các bạn cần phải lựa chọn đại lý uy tín. Vậy làm như nào để biết đại lý bán vé máy bay uy tín?

đại lý bán vé máy bay

https://phongveairchina.com Sẽ liệt kê cho bạn những đại lý cấp 1 uy tín nhất tại Việt Nam để bạn có thể tham khảo. Chúng tôi liệt kê họ ra bởi họ có tiếng trong làng đại lý vé Tại Việt Nam. Cũng như là có địa chỉ trụ sở, chi nhánh, giờ làm việc, Hotline hỗ trợ rất chi tiết. Và điều quan trọng là các đại lý đó đã đang ký với bộ công thương.

Cách kiểm tra: Bạn có thể truy cập vào website của đại lý. Rồi kéo xuống chân trang website và tìm cái logo  ĐÃ ĐĂNG KÝ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG. Khi có logo đó bạn chỉ cần bấm vào nó sẽ tự chuyển hướng sang trang bộ công thương. Trên đó sẽ trả lời tư pháp nhân của công ty đang sở hữu trang web đó.

Các đại lý chúng tôi sắp liệt kê dưới đây đều phục vụ khách hàng toàn quốc Và cả nước ngoài luôn.

Các đại lý bán vé máy bay uy tín tại Việt Nam

Khu vực miền Bắc, cụ thể là Hà Nội

Công ty Tam Vương Group với thương hiệu VietAir.tv

  • https://vietair.tv (đã đăng ký Bộ Công thương và đã được xét duyệt)

Công ty RDT Việt Nam với thương hiệu AloTrip.vn

Công ty Hy Vọng

  • http://espc.vn/ (chưa thấy đăng ký với Bộ Công thương, dù uy tín)

Công ty BestPrice

Khu vực miền Nam, cụ thể là TP HCM

Công ty Hồng Ngọc Hà với thương hiệu VeMayBay.vn

  • http://vemaybay.vn  (đã đăng ký Bộ Công thương và đang chờ xét duyệt)

Công ty Én Việt (trước đây ít hỗ trợ khách online, nay không biết đã cải tiến chưa)

Công ty Hoàng Gia với thương hiệu GoTaDi 

Trên đây là một số hãng vé uy tín, Tất nhiên là vẫn còn nhiều các đại lý khác. Nhưng trước mắt các bạn cứ tham khảo các đại lý trên là yên tâm, khỏi sợ lừa đảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *