Văn Phòng Đại Diện China Airlines Vietnam

Văn Phòng China Airlines tại Việt Nam – China Airlines xây dựng văn phòng làm trụ sở ở chính tại Việt Nam để phục vụ khách hàng trực tiếp và nhanh nhất.

Nhằm phát triển mạnh và khải thác thị trường Việt Nam triệt để, nâng cao các dịch vụ của hãng đối với khách hàng. China Airlines đã công bố đặt trụ sở văn phòng China airlines vietnam tại TP.Hồ Chí Minh và china airlines vietnam Hà Nội . Vì vậy quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến với nhân viên của hãng.. hoặc đến trực tiếp china airlines vietnam tphcm để được giải đáp và tư vấn hỗ trợ  Để đổi vé máy bay hoặc mua thêm hành lý của China Airlines.

china airlines vietnam tphcm

Giới thiệu hãng hàng không China Airlines

China Airlines thành lập vào ngày 16/12/1959, với sự phát triển không ngừng. Đến thời điểm hiện tai China Airlines đã trở thành hãng hàng không lớn nhất tại Đài Loan với đội bay và các lộ trình bay không ngừng nâng cao và mở rộng.

Trụ sở chính cửa China Airlines được đặt tại Sân Bay Đào Viên. Đến thời điểm hiện tại thì hệ thống văn phòng China Airlines hầu hết đã có mặt tại các châu lục trên thời giới với một mạng lưới dày đặc.  Trong suốt những năm hoạt động China Airlines đã gặt hái được khá nhiều thành công, gần đây nhất là giải thưởng CAA 2014 Golden Wing Awards (Đôi cánh vàng), Giải thưởng Doanh nghiệp Quốc gia bảo vệ môi trường (National Enterprise Environmental Protection Award) và Dịch vụ đạt chất lượng 5 sao toàn cầu (Global Views Five-Star Service Award).
Đội bay của China Airlines hiện nay đang sở hữu những chiếc máy bay hiện đại bậc nhất thế giới. Phải kể đến cái tên như : Boeing 747-400, Airbus 330-300, Boeing 747-400F,  Airbus 340-300…

china airlines

Đến thời điểm hiện nay 2/2015, hãng China Airlines đã khai thác các chuyến bay đến 121 điểm tại 29 quốc gia và các khu vực. Không chỉ vận chuyển hành khác, China Airlines còn là một hãng vận chuyên hàng đầu tiên trong danh sách các hãng hàng không chở hàng hóa quá eo biển Đài Loan.  Và China Airlines cũng là thành viên của liên minh hàng không SkyTeam năm 2011.

Những chằng bay của China Airlines tại Việt Nam đi quốc tế

Hiện nay China Airlines đang khai thác điểm đi và đến tại 94 đểm 28 quốc gia ở châu âu, châu á, châu mỹ, châu đại dương và đài loan.  Các điểm chủ là sân bay quốc tế Hồng Kông, sân bay quốc tế Cao Hùng, Sân bay quốc tế Suvarnabhumi.
Còn về China Airlines tại việt nam thì chuyên khai thác các chuyến bay đi đến thành phố lớn ở châu á, châu mỹ, châu âu,. Châu úc với mức giá vô cùng tiết kiệm. Các chuyến bay đều được khởi hành từ Hà nội và TP.Hồ Chí Minh với tần suất dày đặc cùng nhiều hành trình để cho quý khách trọn lựa. quý khách có nhu cầu đặt vé có thế đến trực tiếp văn phòng đại điện china airlines vietnam tphcm và china airlines vietnam Hà Nội để đặt vé hoặc có thể vào trực tiếp website: https://phongveairchina.com

Tham khảo 1 số chặng bay của China Airlines tại Việt Nam

 • Sài Gòn đi Thẩm Quyến, Bắc Kinh, Hàng Châu, Quảng Châu
 • Sài Gòn đi Đài Bắc (TaiPei), Cao Hùng, Hongkong, Thượng Hải
 • Sài Gòn đi Toronto, San Francisco, Vancouver
 • Sài Gòn đi Sydney (Úc), Brisbane
 • Sài Gòn đi New Delhi (Ấ Độ ), Rome, Los Angeles, New York

Các hạng ghế của China Airlines

China Airlines khai thác 3 hạng ghế chính là:

Hạng Nhất: Hành khách sẽ được sử dụng các dịch vụ như phòng chờ VIP với nhiều dịch vụ chất lượng. Đặc biệt hơn đối với hành khách hạng nhất trên máy bay Boeing 747 sẽ được trải nghiệm một không gian giải trí tuyệt vời với các nội dung phong phú được hiển thị trên màn hình 15inch

Hạng Thương gia: Được sử dụng phòng chờ vip, Ghế ngối có thể ngả ra sau 166 độ, Có các chương trình giải trí và tiện ích trên máy bay gồm ổ sạc điện thoại, báo tạp chí, video giải trí và dịch vụ điện thoại vệ tính tính phí

Hạng Phổ thông: Hạng ghế với giá vé tiết kiệm. Nhưng khách hàng vẫn được sử dụng nhiều dịch vụ chất lượng khác hẳng vhangj phổ thông của những hãng hàng không khác.

* Quy định về hành lý xách tay ,ký gửi của hành khách

Khi thực hiện hành trình cùng China Airlines, hành khách sẽ được phép mang 1 kiện hàng xách tay không quá 7kg, Kích thước không quá 56 x 36 x 23cm và kiện hành lý ký gửi 23kg, kích thước chuẩn 158 cm x 203 cm

Đối với các chuyến bay CHINA AIRLINES đi mỹ. Hành khách được phép ký gửi 2 kiện hành lý và mỗi kiện không được vượt quá 23kg.

Còn với các loại hành lý quá khổ thì hành khách có thể liên hệ đến văn phòng china airlines vietnam tphcm hoặc Hà nội để được tư vấn hướng dẫn mua thêm thành lý

Dịch vụ khách hàng tốt nhất tại china airlines vietnam tphcm

Đến với văn phòng China Airlines Việt Nam quý khách sẽ được phục vụ tận tình nhất với nhiều các dịch vụ vượt trội hơn hẳn như:

 • Đặt và giữ chỗ miễn phí
 • Xuất vé và thanh toán trực tiếp tại văn phòng.
 • Đặt các dịch vụ: hỗ trợ ngôn ngữ, xe lăn, suất ăn … hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ tư vấn thủ tục mua vé, đổi vé máy bay china airlines
 • Chế độ giảm giá cho hành khách đi theo đoàn hoặc mua vé sớm
 • Giao vé miễn phí tận nhà cho quạn quanh khu vực Hồ Chí Minh và Hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *