Những điều cần chú ý tránh mua phải vé máy bay giả

vé máy bay giả

Cứ đến các dịp nghỉ lễ việc mua phải vé máy bay giả lại trở thành một chủ đề hót. Vậy bạn đã có bao giờ gặp tình trạng đó chưa? Nếu chưa hay có thì hãy trang bị cho mình những thông tin cần thiết để tự bảo vệ mình nhé!

Càng ngày thủ đoạn lừa đảo vé máy bay càng tinh vi. Chúng lợi dụng những chính sách bán vé VietNam Airlines và chính sách được đổi trên của hãng hàng không giá rẻ Jestar Airways và VietJet). Nếu như khách hàng không thực thự hiểu biết thì sẽ bị thu hút bởi những lời chào dẫn dắt mật ngọt của chúng. Dưới đây là những thông tin cần biết để tránh bị mua phải vé giả nhé!

1. Bỏ cái suy nghĩ giá vé rẻ trong ngày lễ.

Vào những dịp nghỉ lễ, đây là những dịp cao điểm thường là cháy vé. Chính vì thế mà không có hãng hàng không nào có chương trình khuyến mại nào vào dịp này cả!

Hãy luôn tính toán trước cho chuyến đi của mình. Tránh trường hợp đến sát ngày mới bắt đầu đi mua vé máy bay. Ngoài các trường hợp hết vé, thì bạn còn có thể đối mặt với trường hợp mua vé với giá cao gấp 2 đến 3 lần vé bình thường. Còn nhiều người hợp còn bị lừa do ham vé rẻ và sợ không mua được vé!

2. Chọn những nhà cung cấp vé uy tín

Hãy tìn đến những phòng lý đại lý chính thức của hãng hàng không. Ngoài ra bạn cũng có thể mua vé online trên các website của đại lý cung cấp vé máy bay uy tín.

Bạn đang lo lắng rằng không biết cách mua vé online? Thế thì bạn hãy thay đổi ngay suy nghĩ đó đi. Bởi hiện nay việc chuyển sang sử dụng vé điện tử đang là một xu thế. Với nhu cầu đi lại thì tăng cao, cuộc thống thì bận rộn, thì tiêu chí tiện dụng luôn được đặt lên hàng đầu.

Ví dụ: Vào một ngày đẹp trời,bạn muốn đặt vé đi đâu đó gấp những bạn đang bận trăm nghìn công việc. Giữa một bên là bỏ việc để đến đại lý đặt vé. Và một bên là chỉ cần bỏ ra mấy phút ra để thực hiện những cú click chuột là bạn có thỂ đặt được vé thì bạn sẽ chọn bên nào. Nếu là tôi đương nhiên tôi sẽ chọn việc đặt online rồi. Vừa tiết kiệm thời gian, lại nhanh chóng, không phải bỏ việc giữa trừng.

Bạn có thể tham khảo các đại lý cung cấp vé máy bay uy tín nhất Việt Nam qua bài: 10+ Đại lý bán vé máy bay uy tín nhất tại Việt Nam

vé máy bay

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu người dùng. Hầu hết các đại lý hiện hay đều có website đặt vé online. Giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được giá vé tốt và không mất nhiều thời gian ra đại lý hỏi.

Hiện nay những yếu tốt để tạo thành một đại lý bán vé máy bay online uy tín đó là:

+ Website với giao diện thân thiện.

+ Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến thông minh

+ Có thông tin liên hệ rõ dàng ghi ở trong mục giới thiệu

+ Cần phải được đăng ký Bộ công thương và dưới chân website phải có logo bộ công thương.

+ Đội ngũ giao dịch viên nhiệt tình, chuyên nghiệp,

+ Công ty đó nhận được nhiều phản hồi tích cực từ báo chí hay người dùng….

3. Liên tục cập nhập các thông tin trên trang.

Bạn có thể cập nhập thông tin trên website thường xuyên, nhất là với các dịp nghỉ lễ. Bởi việc giá vé có thể thay đổi liên theo từng phút là chuyện quá bình thường. Ngoài ra thì bạn cũng có thể đăng ký nhận bảng tin của các đại lý bán vé máy bay uy tín đó để để nhận tin khi có tin mới nhất về các chặng bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *